DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ

Dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần tá dược tẩy rửa phù hợp và chất tạo độ pH lý tưởng cho môi trường vùng kín của phụ nữ. Dung dịch vệ sinh phụ nữ không chỉ giúp vùng kín sạch sẽ mà còn giúp khử mùi hôi, tạo hương thơm. Từ đó, các bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn trong sinh hoạt hàng ngày và trong đời sống vợ chồng.

Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ tại Cosmetic Garden, khách hàng sẽ hết sức an tâm về mức độ an toàn trong các thành phần cho phép của bộ Y tế an toàn cho sức khỏe phụ nữ.

Phân loại

Dung dịch vệ sinh phụ nữ gia công và sản xuất tại Cosmetic Garden đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ tại Cosmetic Garden thường có PH: 4-4,5. Chú trọng đầu tiên khi sản xuất chính là đúng độ PH, vì nếu sai lệch độ PH sẽ gây viêm nhiễm, nấm ngứa.

Có 3 dạng dung dịch vệ sinh phụ nữ chính tại Cosmetic Garde Việt Nam:

  • Gel ít bọt
  • Gel có bọt trong hơn
  • Nước lỏng tạo bọt

Thành phần

Dung dịch vệ sinh phụ nữ của Cosmetic Garden với công thức đặc biệt từ các thành phần tự nhiên như axit lactic giúp cân bằng pH của “cô bé”, chiết xuất lá trầu không, chiết xuất trà xanh giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp từ Collagen, tinh chất hoa hồng, lô hội, cúc la mã, vitamin E giúp cân bằng độ pH, giữ cho môi trường âm đạo luôn ở mức ổn định, an toàn và thân thiện với vùng nhạy cảm.

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu cải tiến thay đổi bảng thành phần, màu sắc, mùi hương cũng như kết cấu sản phẩm dựa trên sự cố vấn của chuyên gia.

Hướng dẫn sử dụng

  • Làm ướt da
  • Cho 1 ít dung dịch vệ sinh phụ nữ vào tay
  • Nhẹ nhàng thoa lên da hoặc niêm mạc
  • Sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô
  • Sử dụng hàng ngày để vùng kín luôn sạch và giữ độ ẩm tự nhiên cho da

Lưu ý khi sử dụng

  • Chỉ sử dụng ngoài da
  • Đậy nắp kín dung dịch vệ sinh phụ nữ sau khi dùng

Vì sao bạn nên lựa chọn COSMETIC GARDEN là đối tác gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ?

Đối với sản phẩm nhạy cảm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng cần được gia công bởi đơn vị uy tín với tiêu chí khắt khe nhất. Tại Cosmetic Garden mọi quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm đều được kiểm soát và đo lường liên tục để có được sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Nhà máy của Cosmetic Garden được chứng nhận CGMP và có năng lực sản xuất hàng đầu hiện nay.

Đến với nhà máy bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu mà không phải mất thời gian cho việc nghiên cứu hay tìm hiểu về sản phẩm. Chẳng hạn với trường hợp gia công độc quyền, bạn muốn lựa chọn mùi hương riêng biệt cho sản phẩm của mình, Cosmetic Garden sẽ tư vấn cũng như đưa ra giải pháp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn và chất lượng của sản phẩm.

Khi làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất lợi nhuận trên một sản phẩm của bạn sẽ tăng lên bởi không phải qua bất kì một công đoạn trung gian nào cả. Tuy nhiên Cosmetic Garden với tiêu chí đem đến sản phẩm chất lượng nhất dành cho người Việt, nên sẽ từ chối đối với các trường hợp mong muốn sản xuất sản phẩm với giá thành thấp nhất sử dụng các nguồn nguyên liệu kém chất lượng và không đảm bảo.

Nếu quý khách có nhu cầu tham quan nhà máy và nhận tư vấn trực tiếp có thể liên hệ để trở thành đối tác quan trọng của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09888880364

09888880364

CosmeticGardenVN

09888880364