COSMETIC GARDEN – CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN CHUẨN cGMP TẠI HÀN QUỐC

Chất lượng mỹ phẩm gia công, sản xuất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và công nghệ sản xuất mỹ phẩm cũng là một yếu tố khá quan trọng đó. Nhà máy đạt chuẩn cGMP sẽ đảm bảo được sự hiệu quả, độ an toàn cho thành phẩm cuối cùng.

Cosmetic Garden nhận gia công mỹ phẩm độc quyền tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc. Cam kết các công ty thực hiện sản xuất đều đạt chuẩn cGMP. Và điều này cũng đã được chứng minh bởi những đơn hàng cộng tác giữa nhà máy với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Cụ thể hơn, hãy cùng gia công mỹ phẩm Cosmetic Garden tìm hiểu một số tiêu chuẩn công nghệ sản xuất mỹ phẩm đã được quy định.

Chuẩn cGMP trong sản xuất mỹ phẩm là gì?

Những ai làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, thậm chí kinh doanh mỹ phẩm đều rất quen thuộc với cụm từ tiêu chuẩn cGMP. Ban đầu chuẩn GMP – Good Manufacturing Prac do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đặt ra nhằm đảm bảo chất lượng của thành phẩm sau quá trình sản xuất, cam kết chúng an toàn, hiệu quả nếu thực hiện sản xuất theo đúng tiêu chuẩn đã đặt ra. Đó là những nguyên tắc, hướng dẫn và quy định về cơ sở, điều kiện sản xuất, gia công và đóng gói thực phẩm, mỹ phẩm.

Chuẩn cGMP là những nguyên tắc, hướng dẫn và quy định về cơ sở, điều kiện sản xuất, gia công và đóng gói thực phẩm, mỹ phẩm.

Mở rộng ra cGMP – Current Good Manufacturing Practice. Nghĩa là những quy định dành cho các công ty, nhà máy sản xuất, đóng gói mỹ phẩm. Trong quy định này có tất cả những hướng dẫn, quy chuẩn để đánh giá chất lượng mỹ phẩm sau quá trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Tất cả những yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sản phẩm đều phải được đảm bảo an toàn và chất lượng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm sở hữu thiết bị, nguyên liệu, công nghệ sản phẩm mỹ phẩm được đánh giá chất lượng thì phải đạt chuẩn cGMP. Đó là tiêu chuẩn chung dành cho sản xuất mỹ phẩm trong nước và toàn thế giới.

Công nghệ sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP dựa vào tiêu chí nào?

Do nhu cầu làm đẹp cao, vì thế rất nhiều đơn vị, công ty, nhà máy dần mở rộng kinh doanh và thực hiện gia công mỹ phẩm trọn gói. Cũng bởi vậy, sự cạnh tranh trên thị trường trở nên gay gắt hơn. Các đơn vị tạo ra được sản phẩm có chất lượng cao sẽ mang lại doanh thu lớn. Do đó các tiêu chuẩn về an toàn ngày càng trở nên khắt khe hơn với những doanh nghiệp có hướng phát triển lâu dài và bền vững.

Mỹ phẩm sau khi sản xuất phải trải qua các bước kiểm tra. Sau khi được chứng nhận bằng các văn bản đi kèm mới có thể công bố ra thị trường. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá đơn vị sản xuất đó có đạt chuẩn không?

Hệ thống nhà máy, nhà xưởng

Có những quy định cụ thể về hệ thống nhà xưởng. Việc xây dựng nhà máy nhằm đảm bảo môi trường làm việc cho nhân viên cũng như sự an toàn của sản phẩm. Quy mô sản xuất cần tương ứng với việc đảm bảo môi trường vệ sinh, an toàn. Có các biện pháp phòng cháy, chữa cháy kịp thời hay vô trùng trước khi thực hiện sản xuất.

Điều kiện nhân sự

Nhân viên làm việc trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền phải đảm bảo đúng kỷ luật. Thực hiện nghiêm túc các quy định đã đưa ra. Với các nhân viên trong nhà máy, cần mặc đồ bảo hộ, đảm bảo vệ sinh trước khi bước vào khu sản xuất. Thực hiện đầy đủ các quy định về đảm bảo an toàn cho nhà xưởng.

Nhân viên luôn phải mang trang phục bảo hộ trong nhà máy.

Nguồn nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất

Nguồn nguyên liệu sử dụng trong sản xuất cần được chứng minh nguồn gốc và độ an toàn. Trước khi đưa vào sản xuất nguồn nguyên liệu cần được kiểm định, đảm bảo không pha trộn tạp chất.

Điểm đặc biệt lưu ý nữa là không sử dụng thành phần độc hại, chất cấm. Hay dễ có khả năng gây kích ứng cho da.

Máy móc đáp ứng công nghệ sản xuất mỹ phẩm

Dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc hiện đại. Nhà xưởng cần được bảo trị, vệ sinh, tẩy trùng thường xuyên. Kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo máy móc không xảy ra hỏng hóc ảnh hưởng tới chất lượng mỹ phẩm.

Quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

Một dây chuyền sản xuất đạt chuẩn cGMP sẽ là một quy trình khép kín. Từ nguồn nguyên liệu vào cho tới thành phẩm được đóng gói và vận chuyển tới kho của khách hàng. Tất cả đều phải được giám sát chặt chẽ, được kiểm định trước khi đưa ra thị trường.

Đồng thời kho bảo quản của nhà máy, công ty cũng phải được vệ sinh, tiệt trùng. Môi trường đảm bảo không có sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc.

Công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình khép kín

Tiêu chuẩn cGMP trong sản xuất mỹ phẩm có ý nghĩa gì

Một công ty gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc được chứng nhận chất lượng, uy tín khi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cGMP. Thực hiện theo đúng những hướng dẫn đã được quy định sẽ giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả của sản phẩm và các hoạt động sản xuất.

Bên cạnh đó còn mang lại nhiều lợi ích khác cho công ty, nhà máy:

– Giảm tối đa nguy cơ ngộ độc, chất lượng kém của sản phẩm hay những phản hồi không tốt từ khách hàng

– Đồng bộ hóa các hoạt động sản xuất và đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm cũng như nhân lực trong nhà máy

– Tăng cường sự tin cậy của khách hàng với công ty

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc cùng Cosmetic Garden

Nếu bạn đang có nhu cầu oem mỹ phẩm chăm sóc da, dưỡng da. Hay gia công mỹ phẩm điều trị, sản phẩm dùng cho makeup. Bạn đang có ý tưởng kinh doanh mà không đủ nhân lực, nhà máy sản xuất, hãy liên hệ ngay với Cosmetic Garden.

Cosmetic Garden hợp tác với nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền top đầu ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Cosmetic Garden còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, phân phối mỹ phẩm Việt Nam tiếp cận với công nghệ sản xuất ở thị trường Hàn.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hàn Quốc của Cosmetic Garden được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất từ Hàn Quốc:

– Mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, được sản xuất tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như ML.S COMPANY LIMITED

– Ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại tiên tiến. Nghiên cứu và tạo ra những công thức độc quyền mang tính cạnh tranh cao.

– Quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt

– Sẵn sàng tư vấn, thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

– Đào tạo và chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

– Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09888880364

09888880364

CosmeticGardenVN

09888880364