COSMETIC GARDEN NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ, TRỌN GÓI

Một doanh nghiệp muốn kinh doanh mỹ phẩm cần tạo được dấu ấn riêng của bản thân trên thị trường. Sản phẩm phải thực sự chất lượng, an toàn và mang thương hiệu riêng. Cosmetic Garden nhận gia công mỹ phẩm giá rẻ, trọn gói và sản xuất tại các nhà máy hàng đầu Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhận gia công mỹ phẩm độc quyền, Cosmetic Garden đang không ngừng nghiên cứu những dòng sản phẩm mới chất lượng với chi phí hợp lý. Đồng thời, chúng tôi thực hiện cải tiến chất lượng dịch vụ. Và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ là gì?

Gia công mỹ phẩm giá rẻ chính là dịch vụ mà các công ty, nhà máy OEM mỹ phẩm nhận sản xuất các dòng mỹ phẩm theo yêu cầu của bên đặt gia công. Sử dụng máy móc, nguyên vật liệu của bên nhận gia công để sản xuất ra các thành phẩm hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, bên nhận gia công cũng có thể sử dụng ý tưởng hay một phần nguyên liệu do bên đặt gia công cung cấp. Sản phẩm hoàn chỉnh sau khi đóng gói sẽ được giao lại cho bên đặt gia công. Mọi quyền sở hữu thương hiệu mỹ phẩm sẽ thuộc về bên đặt gia công mỹ phẩm giá rẻ.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP của Cosmetic Garden.

Cosmetic Garden là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Hàn Quốc. Bên cạnh sản xuất, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Thực hiện tư vấn dòng mỹ phẩm phù hợp với mô hình và đối tượng kinh doanh. Nghiên cứu và phát triển các công thức mỹ phẩm độc quyền từ các ý tưởng và nguyên liệu có sẵn. Hỗ trợ thiết kế mẫu bao bì, chai lọ hay tư vấn các giải pháp marketing phù hợp. Đồng thời, Cosmetic Garden sẽ giải quyết mọi vấn đề về giấy tờ pháp lý. Hoàn tất các thủ tục vận chuyển hàng về tận kho cho khách hàng.

Sản xuất mỹ phẩm giá rẻ có đi kèm chất lượng kém?

Nhiều người nghĩ rằng giá rẻ thì chất lượng sản phẩm không hề tốt hay “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên, giá rẻ ở đây có nghĩa là sản phẩm chất lượng được sản xuất, tới tay khách hàng với mức giá hợp lý. Hợp tác với Cosmetic Garden bạn sẽ nhận được mức giá thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác. Hay mức chi phí bạn phải bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn so với việc nhập những sản phẩm có sẵn qua các đại lý hay công ty trung gian khác.

Luôn cập nhật xu hướng mới cho gia công mỹ phẩm độc quyền

Việc tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng và mô hình kinh doanh được đưa ra dựa vào sự tìm hiểu về làn da của phụ nữ Việt và điều kiện khí hậu. Tìm hiểu các vấn đề mà làn da phụ nữ Việt dễ gặp phải. Hay cập nhật các xu hướng làm đẹp, chăm sóc da trên thế giới, đến từ các cường quốc về mỹ phẩm như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Chọn được sản phẩm gia công mỹ phẩm giá rẻ phù hợp sẽ giúp việc kinh doanh của bạn được rút ngắn và tiết kiệm các chi phí.

Sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm mới và hiện đại

Mỹ phẩm được sản xuất tại các nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu. Dây chuyền sản xuất đồng bộ, nhà máy đạt chuẩn cGMP. Cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đồng đều.

Máy móc tiên tiến sẽ cho công suất sản xuất lớn chỉ trong một đợt gia công. Có thể đáp ứng được các nhu cầu muốn sản xuất đơn hàng lớn. Sản xuất càng nhiều giá thành sản phẩm cũng được giảm đi đáng kể.

 

Cosmetic Garden có dây chuyền sản xuất đồng bộ, nhà máy đạt chuẩn cGMP.

Sử dụng nguồn liệu gia công mỹ phẩm giá rẻ đảm bảo

Nguyên liệu được dùng trong sản xuất luôn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt. Thành phần tốt sẽ tạo ra được những lọ mỹ phẩm chất lượng, hiệu quả cao. Nguyên liệu khi được nhập bởi nhà máy với số lượng lớn sẽ có được mức giá thấp nhất. Nhờ đó chi phí gia công cũng rẻ hơn.

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Cosmetic Garden

Cosmetic Garden hợp tác với hơn 10 nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Tất cả các nhà máy đều sử dụng máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất cùng các trang thiết bị tiên tiến, đạt chuẩn cGMP.

Mọi công đoạn sản xuất, quá trình sản xuất đều thực hiện theo các công đoạn riêng biệt. Quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Đảm bảo tạo ra các sản phẩm an toàn và chất lượng.

Mọi sản phẩm đầu ra đều phải trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định. Đặc biệt, Hàn Quốc là nước tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn, vệ sinh. Nên Cosmetic Garden cam kết quá trình sản xuất không sử dụng các chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm như thủy ngân, gốc corticoid…

Nếu khách hàng không có nhiều thời gian, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ trọn gói. Thực hiện và hoàn tất đầy đủ mọi giấy tờ liên quan tới sản phẩm. Khách hàng chỉ cần nhận đơn hàng và thực hiện phân phối hay bán lẻ theo kế hoạch. Gia công mỹ phẩm giá rẻ hỗ trợ từ bước nghiên cứu công thức độc quyền. Thực hiện gia công, đóng gói, giấy công bố cho sản phẩm cho đến việc chia sẻ các thông tin của chuyên gia về sản phẩm trong buổi ra mắt mỹ phẩm.

Cosmetic Garden hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc.

Cosmetic Garden – Công ty gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hàn Quốc 

Hợp tác với Cosmetic Garden, khách hàng được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sản xuất mỹ phẩm skincare, mỹ phẩm trang điểm, kể cả sản phẩm điều trị da. Bạn có nhiều ý tưởng trong lĩnh vực mỹ phẩm nhưng không đủ nhân lực, nguồn nguyên liệu để sản xuất. Gia công mỹ phẩm độc quyền Cosmetic Garden sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cosmetic Garden hợp tác với nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền top đầu ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, gia công mỹ phẩm Cosmetic Garden còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, phân phối mỹ phẩm Việt Nam tiếp cận với công nghệ sản xuất ở thị trường Hàn.

Gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hàn Quốc của Cosmetic Garden được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất từ Hàn Quốc:

– Hợp tác sản xuất tại các nhà máy, công ty gia công mỹ phẩm top đầu trên thế giới tại Hàn Quốc. Sản phẩm sau khi gia công sẽ mang thương hiệu riêng. Quyền sở hữu mỹ phẩm sẽ thuộc về khách hàng đặt gia công.

– Ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại tiên tiến. Nghiên cứu và tạo ra những công thức độc quyền mang tính cạnh tranh cao

– Quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt

– Sẵn sàng tư vấn, thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

– Đào tạo và chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

– Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09888880364

09888880364

CosmeticGardenVN

09888880364