COSMETIC GARDEN SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC

Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn là những thương hiệu được ưa thích bởi khách hàng Việt Nam. Vì thế chúng có tính cạnh tranh cao trên thị trường và tạo ra nguồn doanh thu rất lớn. Cosmetic Garden nhận sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, an toàn, chất lượng và mang thương hiệu Hàn Quốc.

Tìm hiểu khái niệm sản xuất mỹ phẩm là gì?

Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu hay đặt gia công mỹ phẩm là dịch vụ một đơn vị đặt hàng một công ty khác gia công sản phẩm cho mình. Cụ thể ở đây là gia công các sản phẩm chăm sóc da, điều trị da… theo yêu cầu. Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ sử dụng máy móc, khu nhà xưởng, nguyên liệu, vật liệu có sẵn của mình để sản xuất sản phẩm đúng theo công thức hay yêu cầu của bên đặt hàng.

Dịch vụ trọn gói khi sản xuất tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, Cosmetic Garden còn cung cấp dịch vụ trọn gói. Bao gồm lên ý tưởng, nghiên cứu công thức độc quyền, thiết kế mẫu bao bì cho mỹ phẩm. Hỗ trợ hoàn thiện các giấy tờ công bố sản phẩm, pháp lý hải quan… Hỗ trợ các thông tin marketing để quảng bá sản phẩm. Và tham quan trực tiếp nhà máy tại Hàn Quốc cũng như tham gia các lớp đào tạo về mỹ phẩm ngay tại nhà máy.

Công ty sản xuất mỹ phẩm có thể sử dụng ý tưởng của khách hàng hay một phần nguyên liệu để phát triển công thức mỹ phẩm độc quyền. Mỗi đơn vị có thể thực hiện một phần hoặc toàn bộ quá trình gia công theo khả năng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, đa số khách hàng đều lựa chọn gia công trọn gói tại một nhà máy, công ty để có sự đồng bộ nhất.

Đồng thời cũng thuận tiện hơn với những đơn hàng về sau.

Một cơ sở sản xuất mỹ phẩm uy tín là như thế nào?

Nhằm đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm cũng như uy tín trên thị trường. Công ty của bạn phải có các nhà máy đạt chuẩn cGMP cùng các yếu tố quan trọng khác.

Đầy đủ chuyên môn, kiến thức về mỹ phẩm

Là một chủ doanh nghiệp, công ty gia công mỹ phẩm độc quyền cần có kiến thức sâu về nhiều lĩnh vực. Như hóa học, dược học, sinh học, cơ chế vận hành máy móc cùng nhiều kiến thức liên quan khác.

Để quản lý, giải quyết các vấn đề của nhà máy, giám đốc cần có đầy đủ kiến thức chuyên ngành. Cũng như kiểm tra được chất lượng sản phẩm, có đảm bảo an toàn cho người sử dụng không?

Điều kiện cơ sở vật chất chuẩn cGMP

Hệ thống máy móc, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất là những yếu tố quan trọng nhất. Chúng quyết định sự an toàn, chất lượng của sản phẩm. Xưởng sản xuất mỹ phẩm được chứng nhận chuẩn cGMP sẽ là một địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn. Không gian sạch sẽ, rộng rãi, luôn được vệ sinh, khử trùng trước khi đưa vào sản xuất. Điều kiện nhân sự luôn được đảm bảo an toàn. Phải mặc đồ bảo hộ trước khi vào khu sản xuất hay nghiên cứu.

Bên cạnh đó, khu vực bảo quản nguyên liệu hay đóng gói, kho thành phẩm,.. cũng cần được đảm bảo sạch, thông thoáng và riêng rẽ. Cần đảm bảo làm tốt công tác phòng tránh cháy nổ hay bảo quản các chất bị loại, thải…

Nhà máy sản xuất Cosmetic Garden đạt chuẩn cGMP.

Hệ thống quản lý chặt chẽ về chất lượng

Chỉ khi có một hệ thống quản lý chất lượng một cách chặt chẽ thì chất lượng mỹ phẩm mới được đảm bảo, uy tín công ty được nâng cao.

– Nguyên liệu được sử dụng trong gia công cần đảm bảo đủ các tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Không sử dụng các chất cấm, thành phần có hại vào sản xuất.

– Nguồn nước sử dụng trong sản xuất phải đạt quy chuẩn quốc gia về nước uống

– Bán thành phần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn của của nhà sản xuất

– Quy trình sản xuất mỹ phẩm cần đồng bộ, sử dụng cho từng sản phẩm riêng biệt

– Có bộ phận kiểm tra đầu ra của mỹ phẩm, nguyên liệu, bán thành phẩm, đóng gói và thành phẩm hoàn chỉnh.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc?

Cosmetic Garden là đơn vị nhận gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Có sứ mệnh tạo sự cạnh tranh cao trên thị trường mỹ phẩm với các sản phẩm từ Hàn Quốc. Dòng chất lượng, hiệu quả và tinh tế cho các doanh nghiệp Việt Nam. Là cầu nối mang mỹ phẩm Hàn Quốc cũng như công nghệ, văn hóa mỹ phẩm của xứ sở kim chi tới người tiêu dùng Việt.

Cosmetic Garden cộng tác với hơn 10 nhà máy hàng đầu về sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn được sở hữu dòng mỹ phẩm thương hiệu độc quyền, chất lượng Hàn Quốc.

Cosmetic Garden cung cấp các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm:

– OEM mỹ phẩm độc quyền

– ODM mỹ phẩm tại Hàn Quốc

– Nghiên cứu công thức mỹ phẩm từ nguyên liệu, ý tưởng có sẵn từ khách hàng

– Sản xuất, gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

– Thiết kế mẫu bao bì, in ấn chai lọ đựng mỹ phẩm

– Hỗ trợ các giấy tờ pháp lý: giấy công bố mỹ phẩm, lưu hành sản phẩm, đảm bảo an toàn,…

– Hỗ trợ marketing, quảng bá cho sản phẩm hay đào tạo kiến thức về mỹ phẩm

– Đưa khách hàng đặt gia công sang tham quan trực tiếp nhà máy tại Hàn Quốc và tham gia các buổi đào tạo mỹ phẩm ngay tại nhà máy cùng các chuyên gia.

Cosmetic Garden hợp tác với nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền top đầu ở Hàn Quốc.

Cosmetic Garden – Nhận sản xuất mỹ phẩm chất lượng tại Hàn Quốc

Đối tượng khách hàng có ý định kinh doanh mỹ phẩm, sở hữu dòng mỹ phẩm có thương hiệu độc quyền. Có chất lượng cao nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Nhưng lại không đủ vốn, điều kiện nhân sự để xây dựng nhà xưởng, mua máy móc hay thuê nhân công. Bạn gặp khó khăn trong vấn đề vốn và xưởng sản xuất mỹ phẩm.

Cosmetic Garden sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn. Dịch vụ nhận sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm từ mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày, mỹ phẩm điều trị, makeup, dưỡng trắng…

Cosmetic Garden hợp tác với nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền top đầu ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, gia công mỹ phẩm Cosmetic Garden còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm Việt Nam tiếp cận với công nghệ sản xuất ở thị trường Hàn.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hàn Quốc của Cosmetic Garden được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất từ Hàn Quốc:

– Liên kết sản xuất với các nhà máy, công ty gia công mỹ phẩm top đầu trên thế giới tại Hàn Quốc  như ML.S COMPANY LIMITED. Sản phẩm sau khi gia công sẽ mang thương hiệu riêng, thuộc quyền sở hữu của khách hàng đặt gia công.

– Ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại tiên tiến. Nghiên cứu và tạo ra những công thức độc quyền mang tính cạnh tranh cao

– Quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt

– Đào tạo và chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

– Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09888880364

09888880364

CosmeticGardenVN

09888880364