GIA CÔNG KEM DƯỠNG ẨM CHO MÙA ĐÔNG TẠI COSMETIC GARDEN

Kem dưỡng ẩm hoạt động như một hàng rào bảo vệ cho làn da, có tác dụng giữ nước trên bề mặt da. Nó được các chuyên gia chăm sóc da khuyến nghị nên sử dụng hàng ngày. Bởi ngoài việc duy trì độ ẩm và kiểm soát căng thẳng, sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp với từng loại da sẽ làm cho làn da sáng, mịn màng và khỏe mạnh.

Các loại da và loại kem dưỡng ẩm phù hợp tương ứng

Một chế độ chăm sóc da tốt bao gồm dưỡng ẩm và chống nắng hàng ngày để chống lại các gốc tự do và tia cực tím (UV) từ mặt trời. Viện Da liễu Hoa Kỳ khuyến nghị nên dưỡng ẩm sau khi tắm, khi đó làn da vẫn còn ẩm và độ ẩm được lưu giữ trên da lâu hơn.

Phân loại da dựa vào nhiều yếu tố như gen, và các yếu tố khác như độ ẩm. Có 5 loại da, và loại phổ biến nhất ở phụ nữ là da hỗn hợp. Điều quan trọng trong chăm sóc da là phải biết loại da của bạn thuộc loại nào thì mới đảm bảo được lựa chọn phù hợp các sản phẩm chăm sóc da có hiệu quả.

  • Da khô sẽ được hưởng lợi từ loại kem dưỡng ẩmnặng có gốc dầu
  • Da dầu nhờn sẽ được hưởng lợi từ các loại kem dưỡng ẩm nhẹ hơn và có gốc nước
  • Da trưởng thành sẽ được hưởng lợi từ các loại kem dưỡng ẩm gốc dầu để giữ ẩm
  • Da nhạy cảm sẽ được hưởng lợi từ các thành phần làm dịu như lô hội
  • Da bình thường hoặc da hỗn hợp sẽ được hưởng lợi từ một loại kem dưỡng ẩm nhẹ hơn nước
Da nhạy cảm sẽ được hưởng lợi từ các thành phần làm dịu như lô hội.

Hướng dẫn của FDA về sản phẩm kem dưỡng ẩm

Không nên mặc định rằng giá cả sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm chăm sóc da. Điều quan trọng cần chú ý đó là thành phần trong các sản phẩm này. Một loại kem dưỡng ẩm tốt sẽ bảo vệ làn da và không chứa thành phần gây hại cho da.

Các sản phẩm mỹ phẩm/chăm sóc da đều được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) yêu cầu các nhà sản xuất liệt kê các thành phần trên nhãn hàng để cho phép người tiêu dùng tìm hiểu và đưa ra được quyết định mua hàng sáng suốt. Những thành phần đó là:

Không có mùi thơm

Mùi thơm tự do thường có nghĩa là không có mùi hương nào được thêm vào sản phẩm. Tuy nhiên, ngay cả các sản phẩm mùi thơm tự do không phải lúc nào cũng không có mùi thơm. Bởi có thể do thành phần tự nhiên hoặc tinh dầu hoạt động như một hương thơm, và không được liệt kê vào danh sách thành phần. Cho nên, nhiều loại nước hoa tổng hợp và mặt nạ thải độc có thể là yếu tố gây ra các phản ứng da và dị ứng.

Các sản phẩm không mùi có thể bao gồm hương thơm. Để giấu đi mùi hoá chất khó chịu thì các sản phẩm này có thể bổ sung mùi hương của nước hoa tổng hợp – gây kích hoạt phản ứng dị ứng. Đôi khi, chúng còn được ngụy trang dưới dạng nước hoa trong nhãn thành phần.

Thành phần hoạt động so với không hoạt động

Các thành phần hoạt động làm cho sản phẩm hoạt động theo đúng quy trình dự kiến. Chẳng hạn, một loại kem dưỡng ẩm ngăn chặn tia UV có thể bao gồm oxit titan đóng vai trò là chất chống nắng chính. Các thành phần không hoạt động được đưa vào nhưng chúng không có tác dụng chống tia nắng mặt trời. Nhưng chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ trong việc tạo ra sản phẩm cuối cùng (dù là dạng thuốc viên, dạng lỏng hay dạng kem).

Kem dưỡng ẩm phải có có thành phần ngăn chặn tia UV.

Không gây mụn

Sản phẩm liệt kê những thuật ngữ trên nhãn thành phần là không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, không có dầu. Cơ bản, điều đó có nghĩa là sản phẩm sẽ có tác dụng phân huỷ dầu thừa và giúp duy trì độ ẩm cho làn da.

Tự nhiên và hữu cơ

Các sản phẩm tự nhiên sử dụng các thành phần đến từ các nguồn gốc thực vật (không sử dụng hóa chất). Các sản phẩm hữu cơ thì có thành phần được trồng mà không có hoá chất, thuốc trừ sâu hoặc phân bón. Tuy nhiên, do quản lý lỏng lẻo của FDA về thông tin này nên hầu hết các sản phẩm dễ làm sai lệch thông tin giữa sản phẩm tự nhiên và hữu cơ.

Để có thể tránh được sự không rõ ràng này, bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn về sản phẩm hữu cơ của USDA:

  • 100% hữu cơ: những sản phẩm này đủ điều kiện để sử dụng theo quy định của USDA. Thành phần của nó hoàn toàn được sản xuất là hữu cơ (không tính nước và muối).
  • Hữu cơ:sản phẩm được quy định có chứa ít nhất 95% thành phần hữu cơ (không tính nước và muối). Còn các thành phần còn lại chúng có thể có nguồn gốc từ phi nông nghiệp được phê duyệt hoặc các sản phẩm nông nghiệp không được sản xuất hữu cơ.
  • Được làm bằng thành phần hữu cơ:sản phẩm chứa ít nhất 70% thành phần hữu cơ nhưng sản phẩm có được đóng dấu của USDA.
  • Ít hơn 70% thành phần hữu cơ:Sản phẩm này không được đóng dấu của USDA và không được sử dụng thuật ngữ “hữu cơ” bất kỳ nơi nào trên bao bì sản phẩm.

Quang phổ rộng

Điều này có nghĩa là sản phẩm ngăn chặn cả tia UVA và UVB  từ mặt trời. Mặc dù không phải tất cả các loại kem dưỡng ẩm đều chứa kem chống nắng, nhưng nhiều sản phẩm hiện cung cấp hỗn hợp cả hai loại này.

Nếu bạn không sử dụng kem dưỡng ẩm chống nắng thì bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm trước, sau đó tiếp tục thoa kem chống nắng .

Paraben

Paraben là chất bảo quản giúp mỹ phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn. Trên nhãn bao bì thường thấy paraben sử dụng trong mỹ phẩm là methylparaben, propylparaben và butylparaben. Tất cả đều được coi là an toàn để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm ở mức độ lên đến 25% theo Tạp chí bình duyệt Thành phần Mỹ phẩm (CIR).

Paraben là chất bảo quản giúp mỹ phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn.

Paraben đã được nghiên cứu về những rủi ro sức khỏe tiền ẩm. Bởi vì các nhà nghiên cứu lo ngại chúng có thể bắt chước estrogen và từ đó có thể dẫn đến ung thư. Hiện tại, FDA khẳng định paraben không gây nguy cơ nghiêm trọng cho sức khỏe. Dựa trên các nghiên cứu của FDA và cơ quan này đã tuyên bố mặc dù paraben có thể hoạt động tương tự như estrogen, nhưng chúng đã được chứng minh là có hoạt động estrogen ít hơn nhiều so với estrogen tự nhiên. Theo CIR, paraben được coi là an toàn ở mức thấp dao động từ 0.01 đến 0.3% trong sản phẩm mỹ phẩm.

Gia công kem dưỡng ẩm trọn gói tại Cosmetic Garden

Mùa đông đến cũng là lúc làn da cần được ưu tiên chăm sóc tỉ mỉ hơn đặc biệt đối với làn da khô. Không khí trở nên hanh khô, nhiệt độ giảm thấp khiến cho làn da trở nên bong tróc, nứt nẻ do mất nước. Do đó, nhu cầu sử dựng kem dưỡng ẩm trở nên nhiều hơn và thị trường kinh doanh sản phẩm kem dưỡng ẩm sẽ phát triển mạnh và vô cùng tiềm năng.

Nếu bạn đang có nhu cầu oem mỹ phẩm độc quyền các sản phẩm chăm sóc da – dưỡng ẩm vào mùa đông hay có ý tưởng kinh doanh mà không đủ nhân lực, nhà máy sản xuất, hãy liên hệ ngay với Cosmetic Garden.

Cosmetic Garden hợp tác với nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc top đầu. Bên cạnh đó, Cosmetic Garden còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, phân phối mỹ phẩm Việt Nam tiếp cận với công nghệ sản xuất ở thị trường Hàn.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hàn Quốc của Cosmetic Garden được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất từ Hàn Quốc:

– Mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, được sản xuất tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc

– Công thức và công nghệ gia công tiên tiến. Tất cả đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn

– Quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt

– Sẵn sàng tư vấn, thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

– Đào tạo và chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

– Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm độc quyền cho khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09888880364

09888880364

CosmeticGardenVN

09888880364